1. Khả năng diệt khuẩn của nước kiềm diệt khuẩn (nước điện phân ion kiềm pH 12.5)
・Nước ion kiềm diệt khuẩn, có độ pH 12.5~12.8
Nước ion kiềm có độ pH <12.5 sẽ có khả năng diệt khuẩn kém hơn hẳn so với loại nước ion kiềm chuyên diệt khuẩn.
Tuy nhiên, nước ion kiềm có độ pH >12.5 lại có độ an toàn không cao.
Vì vậy để cân bằng giữa khả năng diệt khuẩn, và tính an toàn của sản phẩm, chúng ta nên sử dụng nước ion kiềm có độ pH 12.5 ~ 12.8
・Khả năng oxy hóa khử ORP < -0.980 V
Nước kiềm diệt khuẩn, với độ pH 12.5~12.5, có thể tiêu diệt gần như các vi khuẩn thông thường trong vòng chưa đầy 30s, như:
・Vi khuẩn E.coli O157, vi khuẩn gây ra bệnh ngộ độc đường tiêu hóa
・Vi khuẩn Salmonella, vi khuẩn gây bênh thương hàn, ngộ độc thực phẩm
・Vi khuẩn P.Aeruginosa, trực khuẩn mủ xanh - vi khuẩn gây nhiễm trùng máu, viêm phổi, nhiễm trùng đường tiêu hóa, nhiễm trùng da, mô mềm
・Tụ cầu vàng, gây các bệnh như viêm da, nhiễm trùng da, viêm phổi
・Virus gây viêm đường ruột
・Virus cúm A-H1N1
2. Nước kiềm diệt khuẩn có khả năng diệt Virus corona (Covid -19) hay không?
Mời các bạn đọc thêm bài viết chi tiết về khả năng tiêu diệt và bất hoạt hóa virus corona của nước ion kiềm diệt khuẩn tại đây:
Tác dụng của Clean Shu! Shu! lên virus Corona (Covid -19)
Theo các kết quả thử nghiệm và đánh giá, cũng như đã được công bố tại Nhật Bản, thì nước ion kiềm diệt khuẩn pH 12.5 Clean Shu! Shu! có khả năng bất hoạt hóa gần như hoàn toàn (99.99%) virus corona.
Với khả năng ưu việt, cũng như tính an toàn độc đáo như vậy, Clean Shu! Shu! được các báo đài và cơ quan y tế tại Nhật Bản khuyên dùng để bảo vệ sức khỏe giữa mùa dịch.
Khả năng diệt khuẩn và tẩy rửa, cũng như khử mùi ưu việt, Clean Shu! Shu! trở thành sản phẩm số 1 tại Nhật Bản từ năm 1997, với 2 bằng sáng chế độc quyền về công nghệ.
Xem thêm về các ứng dụng và hiệu quả của Clean Shu! Shu! tại đây
Clean Shu! Shu! có thể giúp bạn làm gì?